100%

Giới thiệu công nghệ tại Website

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, tạo ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển và hội nhập, hiển nhiên cũng sẽ tạo ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp. Riêng với lĩnh vực Bất Động Sản, cách mạng công nghệ 4.0 được các chuyên gia đánh giá sẽ ảnh hưởng rất lớn trong 5 – 10 năm tới, đặc biệt là ảnh hưởng tới khâu quản lý, tiếp thị và bán hàng.

Công nghệ 4.0 trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản:

Trong vài năm gần đây, có lẽ bạn không còn xa lạ với các khái niệm như Big Data, Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), vạn vật kết nối (IoT- Internet of Things), những khái niệm này luôn được nhắc đến và sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống, làm việc, học tập và giải trí đến cách thức kết nối và duy trì các mối quan hệ xã hội.

Công nghệ AI được áp dụng vào Bất Động Sản

Hình ảnh công nghệ trí tuệ nhân tạo

Qua đó theo nhiều chuyên gia nhận định, thị tường sẽ bị chiếm lĩnh bởi các hình thức bán hàng trực tuyến, quảng cáo thông qua các nền tảng. Công nghệ Big Data (dữ liệu lớn) bao gồm phân tích, thu thập, giám sát dữ liệu, tìm kiếm, chia sẻ, lưu trữ, truyền nhận, trực quan, truy vấn và tính riêng tư.

Công nghệ Big Data cho phép các hãng tư vấn và nghiên cứu thị trường có thể dự đoán được xu hướng, nắm giữ được các thông tin quan trọng then chốt về nhu cầu, hành vi, thói quen, sở thích của khách hàng theo từng khu vực, từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả trong bước tiếp theo của doanh nghiệp trong Kinh Doanh Bất Động Sản. Ngoài ra, công nghệ AI và công nghệ Big Data cũng giúp việc phân tích thói quen, xu hướng, khả năng chi trả và nhu cầu mua bán, thuê Bất Động Sản của khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Trong đó, công nghệ thực tế ảo Smart VR hỗ trợ khách hàng có thể trải nghiệm chân thật và tham quan Bất Động Sản có ý định mua trong tương lai mà không cần phải đến trực tiếp. Sản phẩm được phản ánh với tỷ lệ gần như chính xác với thực tế từ xa, khách hàng tiềm năng sẽ có cái nhìn trực quan với sản phẩm, giúp doanh nghiệp Kinh Doanh Bất Động Sản tiết kiệm chi phí quảng cáo, nguồn nhân lực, từ đó thúc đẩy khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mà không cần thông qua phương pháp truyền thống như trước đây. Nhờ những thông tin đa chiều, minh bạch đó làm nâng cao niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm, với công nghệ ngày nay việc giao dịch mua bán, thuê hay cho thuê Bất Động Sản không quá phức tạp như trước mà diễn ra chỉ bằng vài cú click chuột.

Công nghệ Big Data cho phép các hãng tư vấn và nghiên cứu thị trường Bất Động Sản

Hình ảnh công nghệ Big Data

Công nghệ 4.0 tại website tuongtaccongdong:

Website tuongtaccongdong.com luôn bắt kịp xu hướng nên có thiết kế nhằm hỗ trợ những nhà Môi Giới Bất Động Sản có cơ hội tiếp cận với các công nghệ mới tự động hóa nhằm thay thế phương thức thủ công truyền thống trong tiếp thị quảng cáo và bán hàng.

Mặc khác chúng tôi giúp các nhà Môi Giới xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực Bất Động Sản một cách hiệu quả, qua đó thúc đẩy nhà Môi Giới, chủ đầu tư và gia chủ cần mua, bán, thuê hay cho thuê nhà đất nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng có nhu cầu thật sự.